HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
Samsung recovery solution 5
Sửa bàn phím laptop Samsung Thay bàn phím laptop Samsung Giá bàn phím laptop Samsung
Hướn dẫn này áp dụng cho các dòng máy Samsung có Samsung recovery solution 5. Bạn lắp pin và cắm sạc đề phòng khi đang recovery thì mất điện hoặc hết pin. Ấn phím F4 trên bàn phím sau đó làm theo hướng dẫn trong video sau.
QR Code Dùng bàn phím để gọi các chức năng trong window. Phím tắt trong window
Bàn phím laptop
 
Các tổ hợp phím windows

- Mở menu Start: nhấn phím Windows
- Truy cập Taskbar với nút đầu tiên được chọn: Windows + Tab
- Mở hộp thoại System Properties: Winndows + Pause
- Mở Windows Explorer: Windows + E
- Thu nhỏ / phục hồi các cửa sổ:
Windows + D
- Thu nhỏ tất cả các cửa sổ đang mở: Windows + M
- Hủy bỏ việc thu nhỏ các cửa sổ đang mở: Shift + Windows + M
- Mở hộp thoại Run: Windows + R
- Mở Find: All files: Windows + F
- Mở Find: Computer: Ctrl + Windows + F

QR Code Phím nóng trên bàn phím laptop Toshiba satellite để khôi phục win7 bản quyền OEM
Bàn phím laptop

Rất nhiều bạn sẽ thấy bối rối khi window 7 bản quyền đi kèm với máy tính Toshiba satellite bị lỗi. Bài viết này sẽ giúp các bạn gỡ rối điều đó.

Chú ý: Các bạn hãy copy toàn bộ dữ liệu trong máy tính ra ngoài dự phòng khi bạn làm không đúng 1 bước nào đó sẽ làm mất hết dữ liệu.

Dưới đây là các bước thực hiện

win 7 screen logon
Đổi mật khẩu win 7 khi quên mật khẩu
Mở win 7 khi quên mật khẩu. Những máy tính xách tay đời cao thường dùng ổ cứng chuẩn SATA và cài win 7. Khi quên mật khẩu nếu bạn dùng đĩa Hirens BootCD để khời động và vào chế độ DOS rồi chọn Password & Registry Tools / Active Password Changer … (NT/2000/XP/2003 … ) thì rất có thể sẽ không nhin thấy phân vùng ổ do đó không thể xóa bỏ được mật khẩu win 7. Cá biệt có những máy khi dung mini XP cũng không thấy các phân vùng đâu. Điều đó không đáng ngại. Khi bạn dùng đĩa Hirens BootCD có tích hợp mini Win 7.
Genuine microsoft software - WGA Notifications
Genuine microsoft software là chương trình kiểm tra bản quyền Window bạn đang dùng của Micosoft, nếu Win XP không có bản quyên hợp pháp sau khi cài không tắt chế đội Automatic Updates. Win XP sẽ tự động update và sẽ update luôn cả Windows Genuine Advantage (WGA) Notifications. Khi đó bạn sẽ có tình trạng như hình trên và khi khởi động phải đợi win đếm ngược 5 giây mới vào win.
Đăng nhập window khi quên mật khẩu
Nhiều người gặp rắc rối khi một ngày đẹp trời nào đó họ quên mất mật khẩu vào Window. Hoặc bị virus làm thay đổi mật khẩu, ... Họ hoảng hốt lên khi cả đống tài liệu của ông sếp ngày mai phải nộp rồi. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này
Gọi điện
Chat facebook Chat với ictgroup.vn
Chat facebook Chat với ictgroup.vn