HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he

Đàn piano đa năng giá rẻ cho trẻ em và cho người mới học piano.

Khi người mới học piano, trẻ em học piano thì hay được tư vẫn mua đàn piano cơ hoặc piano điện tử. Khi đó sẽ được nghe rất nhiều thứ đại loại như cái này hơn cái kia, cái kia hơn cái này, ... Cuối cùng thì khoản tiền từ 10 triệu đồng tới vài trăm triệu đồng để mua đàn.

Keystation Mini 32 32-Key Portable Keyboard Controller

Nhưng thực tế có phải ai học đàn piano rồi cũng thành thiên tài, cũng theo con đường âm nhạc,... Có người khi học một thời gian rồi thấy không thích, bố mẹ thích con học nhưng con không thích học. Khi đó số tiền đầu tư mua đàn có hiệu quả?

Với cách tiếp cận học mà chơi chơi mà học, học để con biết hơn mình về âm nhạc. Sau khi học một thời gian nếu con có năng khiếu hoặc yêu thích thực sự mới đầu tư.

Mặt khác khi đến các trung tâm học đã có đàn về nhà các con cũng chưa biết nhiều chỉ ở mức độ nhận biết bản nhạc, luyện các ngón tay cho thuần thục.

Các bạn dùng máy tính thì hầu như ai cũng biết phần mềm luyện đánh 10 ngón. Với đàn piano cũng có phần mềm dạng đó nhưng có rất nhiều tính năng hay để phục vụ ngoài việc luyện ngón còn hỗ trợ học , hiển thị bản nhạc, ....

Trường hợp khi học có năng khiếu, đam mê thực sự việc đầu tư đàn tốt thì khi đó Midi keyboard cũng không sợ phí bởi Midi keyboard được sinh ra để nhạc sỹ soạn nhạc trên máy tính, hòa âm làm nhạc điện tử, nhập liệu trong các phòng thu, ... và bạn sẽ cần để làm quen với những thứ đó.

Từ những điều trên ta hãy đầu tư mua keyboard để luyện tập ngón tay, kết nối máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh để soạn nhạc hay để mang đi biểu diễn (vui). Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà ta có thể chọn cho mình keyboard hợp ý.

Bàn phím từ 25 đến 88 phím cơ bản là đủ cho tất cả mọi vấn đề về nhập liệu đầu vào cho máy tính cũng như vấn đề học chơi đàn keyboard. Loại này giá cả cũng tương đối phải chăng và cũng nhỏ gọn (vài trăm gam).

Dưới đấy là các video ghi lại keyboard trong các mục đích khác nhau.


Midi keyboard kết nối máy tính bảng Android (Nexus 7) để học piano
Midi keyboard kết nối máy tính bảng IOS (Ipad)


Midi keyboard cùng phần mềm FL Studio trên Windows tạo nhạc điện tử (nhạc Beat )


Midi keyboard cùng phần mềm trên Macbook tạo nhạc điện tử 


Nếu bạn đầu tư tương tự hình ảnh này các bạn sẽ có 1 trong 4+ :Máy tính làm việc - đàn piano - hệ thống loa nghe nhạc xem phim - Lap cơ bản phòng thu, ...


Tin khác

Gọi điện
Chat facebook Chat với ictgroup.vn
Chat facebook Chat với ictgroup.vn