HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
Crucial Storage Executive
Cách tăng tốc độ đọc ghi ổ cứng SSD Crucial bằng phần mềm Crucial Storage Executive
Ổ SSD Crucial có các thông số đọc ghi tương tự các sản phẩm SSD của các thương hiệu khác không hề ấn tượng. Nhưng khi bạn cài phần mềm Crucial Storage Executive bật chức năng Over- Provisioning và Momentum Cache thì thực sự ấn tượng. Dưới đây là hướng dẫn cách thiết lập và kiểm tra tốc độ
Adobe Flash player
Cài Flash player sáu tháng 1 năm 2021
Adobe, Microsoft, Google, Apple, ... kết thúc hỗ trợ Flash player. Nhưng 1 số web site cần có Flash player để xem được thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước cài Flash player cho Windows.
Flash Player end of life
Khắc phục adobe flash player bị chặn
Dưới đây là video hướng dẫn bật Flash Player cho trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc. Sau ngày 1 tháng 1 năm 2021, Flash Player đã hết hạn sử dụng (End of Life EOL) và chính thức bị khai tử sau 21 năm (1996 - 2021) phát triển.
Mô phỏng trò chơi Flappy Bird
Flappy Bird
Flappy Bird đã bị gỡ xuống trên cửa hàng App Store và Google Play bởi chính tác giả vào ngày 10 tháng 2 năm 2014. Tháng 8 năm 2014, một phiên bản chỉnh sửa của Flappy Bird mang tên Flappy Birds Family được phát hành độc quyển cho Amazon Fire TV.
Google Nest Wifi 3 Pack
Google Wifi
Trước khi cài đặt Nest Wifi router, cần đảm bảo modem hiện tại của bạn đang hoạt động tốt, được kết nối Internet.
BÀN TRỘN DATAVIDEO SE-650 HD
BÀN TRỘN DATAVIDEO
Kết hợp 4 kênh chuyển đổi video HD và máy pha trộn âm thanh 6 kênh, Bàn trộn Datavideo này là giải pháp tất cả trong một cho việc sản xuất video trực tuyến. Video và âm thanh có thể kết hợp qua 2 cổng SD-SDI và 2 đầu vào HDMI. Âm thanh cũng có thể được đưa vào qua các đầu analog. Với nhiều đầu xuất video cho phép bạn chọn đầu ra phù hợp với nhu cầu, và chương trình của bạn.
Thiết bị live shell X
Thiết bị truyền hình trực tiếp
Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng thiết bị live stream trực tiếp facebook, Youtube từ máy quay (camera)
Dàn karaoke di động Beatbox Mini KS360ME
Loa Acnos Beatbox Mini KS360ME và KS361M
KBeatbox KS360ME, KS361M là dàn Karaoke di động nhỏ hỗ trợ ổ cứng di động tới 2TB để lưu bài hát KTV. Nếu có điều kiện đầu từ ổ 2TB thì quá tốt với kho bài hát tới hơn 40.000 bài. Nhưng thực tế có nhiều bài các bạn sẽ không bao giờ hát đến và có bài bạn thích vẫn không có. Làm theo hướng dẫn trong bài này giúp bạn giải quyết vấn đề mà không quá tốn kém trong việc đầu tư ổ cứng.
Phần mềm kiểm tra pin Hp
Những nguyên nhân khiến Battery Pin laptop nhanh hỏng
Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp pin - Battery laptop. Chúng tôi nhận thấy những thói quen sau đây ảnh hướng tới tuổi thọ của pin
Máy rửa chén bát Electrolux ESF5202LOX
Cài đặt muốn làm mềm nước máy rửa bát Electrolux ESF5202LOX
Máy rửa bát (chén) Electrolux ESF5202LOX các bạn có thể dùng viên tổng hợp. Nhưng các bạn dùng bộ 3 gồm chất làm mềm nước (muối), bột (xà phòng) rửa bát, nước làm bóng sẽ tiết kiệm và tốt bởi máy được thiết kế có các khoang chứa cho các thành phần này.
Gọi điện
Chat facebook Chat với ictgroup.vn
Chat facebook Chat với ictgroup.vn