HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
High Efficiency Video Coding HEVC H.265
Thêm bài hát karaoke KTV mà không phải thay ổ cứng có dung lượng lớn hơn
Từ thực tế cập nhật bài hát karaoke KTK ngày một tăng số bài mà dung lượng ổ cứng có hạn tới một mức nào đó sẽ không thể thêm được bài hát mới. Nhưng với giải pháp chuyển đổi (convert) hay nén toàn bộ số bài karaoke cũ về định dạng H265 với video và ACC định dạng âm thanh thì có thể giảm dung lượng đi 1,5 đến 2 lần. Tức ta có thể tăng thêm số bàn hát gấp 1,5 đến 2 lần với ổ cứng hiện tại.
Youtube pair kết nối điện thoại máy tính bảng với TV
Hát kareoke tại nhà - Kết nối điện thoại máy tính bảng với TV thông minh
Sau một số bài viết về cách tự tạo dàn karaoke giá rẻ tại nhà bằng cách kết nối các thiết bị sẵn có trong các gia đình như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, TV thông mình (Smart TV),.. Có rất nhiều bạn gọi điện thoại hỏi sao không cài hoặc dùng được phần mềm như tôi hướng dẫn. Do đó tôi viết bài này hướng dẫn các bạn một giải pháp đơn giản, chi phí thấp vì có thể chạy được hầu hết trên tất cả các loại thiết bị. Thông qua việc kết hợp giữa hai thiết bị (Một làm đầu phát karaoke, một làm điều khiển chọn bài)
chia sẻ internet
Chia sẻ internet không dây tiếp sóng wifi
Việc chia sẻ Internet giữa các hộ gia đình giúp giảm chi phí sinh hoạt là rất cần thiết. Các căn hộ chung cứ được thiết kế liên nhau, trên dưới chỉ cách nhau một bức tường hoặc sàn nhà. Diện phủ sóng wifi không lớn túy nhiên sóng wifi bị suy yếu đi rất nhiều sau khi xuyên tường không đủ để nhà kế bên dùng. Điểm đặc thù ở chung cư là không thể kéo dây từ nhà này sang nhà khác như dưới đất. Việc khoan xuyên tường từ nhà này sang nhà khác cũng không hay. Từ nhu cầu và đặc điểm trên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn giải pháp chia sẻ internet không dây thông qua thiết bị tiếp sóng (Repeater).
Hướng dẫn cách dùng Free wifi wifi miễn phí wifi chùa
Free wifi wifi miền sinh viên phí kích sóng wifi tăng sóng wifi
Mạng wifi internet miễn phí ngày nay đã quá phổ biến tại Việt Nam từ quán cafe, quán ăn, nhà hàng, điểm cắt tóc gội đầu, ... đều phải có như một điều kiện cần và đủ để thành một cửa hàng. Bạn chỉ cần là khách hàng với cốc nước giải khát tầm 15,000 vnđ đã có thể hỏi mật khẩu wifi để dùng thoải mái. Bởi internet họ đã thuê bao không dùng cũng trả bằng đấy cho nhà mạng mà dùng bao nhiêu cũng thế do đó họ cũng không mất gì. Từ thực tế đó tôi viết bài hướng dẫn này để khi bạn rời khỏi quán về nhà gần đó vẫn có thể dùng wifi miễn phí. Điều này đặc biết hữu ích cho các bạn sinh viên muốn dùng wifi miễn phí
Chụp màn hình điện thoại
Làm thế nào để chụp một ảnh màn hình điện thoại di động
Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các cách chụp màn hình điện thoại thông minh áp dụng cho dòng Zenfone
QR Code Download tải chia sẻ nhạc karaoke HD
karaoke HD MKV Yousing HD
Dưới đây là các link tải nhạc Yousing karaoke HD nhạc trẻ định dạng MKV có 2 kênh âm thanh tổng hợp được trên mạng.
Walaoke karaoke
Karaoke online điều khiển từ thiết bị màn hình cảm ứng chay Android
Karaoke tại Việt Nam hiện có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Với những tính năng được quảng cáo như : karaoke màn hình cảm ứng , karaoke rẻ karaoke chất lượng cao , karaoke chất lượng hd , karaoke online chấm điểm , karaoke midi , karaoke mkv , karaoke vob , karaoke HDD , karaoke Android box , karaoke KTV, … Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu nhược điểm cũng như hạn chế. Nhưng điều quan trọng nhất đối với người dùng về giá rẻ mà nhiều tính năng thì đối với các dòng sản phẩm thì hầu như không đáp ứng được.
QR Code Nhà máy sản xuất pin laptop iphone smart phone và một số thiết bị khác
Pin laptop
Để giúp các bạn có cái nhìn khái quát hơn về pin laptop cũng như pin một số thiết bị khác. ICT Group xin giới thiệu với các bạn video thăm quan một nhà máy sản xuất pin sau:
QR Code Sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện Fix laptop battery plagged in not charging
Pin laptop
Dưới đây là Video hướng dẫn khắc phục sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện do nguyên nhân lỗi driver điều khiển quản lý pin. Trong video này thực hiện trên windows 7 nhưng các bạn có thể làm tương tự với các phiên bản win khác
QR Code Phá mật khẩu samsung galaxy note khôi phục cài đặt gốc note Reset samsung galaxy note
pin laptop
Máy samsung galaxy note sau một thời gian sử dung chạy chậm không như ban đầu, quên mật khẩu, máy không khởi động được. Tất cả các vấn đề trên bạn có thể khắc phục bằng 3 cách reset lại samsung galaxy note theo video hướng dẫn dưới đây. Tùy theo tình trạng máy mà bạn bạn chon cách cho phù hợp
Gọi điện
Chat facebook Chat với ictgroup.vn
Chat facebook Chat với ictgroup.vn