HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
Mac OSX Yosemite 10.10 với VMWare trên Windows
Chạy Mac OSX Yosemite 10.10 ảo trên máy tính chạy Windows Xcode trên windows
Mac OS là hệ điều hành được Apple phát triển để chỉ chạy với những thiết bị do Apple sản xuất. Nhưng nhờ công nghệ máy ảo (Virtual) chúng ta có thể trải nghiệm hệ điều hành Mac OS trên các máy tính chạy Windows.
Khôi phục lại hệ điều hành Mac OS từ internet
Dùng Internet Recovery cài đặt lại MAC OS X
Các máy Mac hiện đại mang đến cho người dùng một tính năng độc đáo có tên gọi OS X Internet Recovery, giúp bạn cài đặt lại OS X thông qua một chế độ gọi là “netboot”, hỗ trợ truy cập dữ liệu khởi động từ Internet thay vì ổ đĩa gắn trong khi ổ cứng bị hỏng.
QR Code Hướng dẫn cài đặt Win7 trên Mac Air  Model  A1466 EMC 2632.
Hướng dẫn cài đặt Win7 trên Mac Air 13 inch
Bài hướng dẫn này áp dụng cho Boot Camp Assistant Vesion 5.1.4(500)
QR Code Hướng dẫn thay - nâng cấp - sao lưu dữ liệu ổ cứng MacBook Pro với ổ cứng SSD
Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để nâng cấp thay thế ổ cứng MacBook Pro. Cụ thể ở bài này nâng cấp ổ đĩa cứng thông thường bằng ổ cứng rắn SSD. Nâng cấp từ một ổ cứng thường sang SSD là cách tương đối tốt cho máy tính xách tay. Nó sẽ giúp cải thiện hiệu suất của máy rất đáng kể. Ngoài ra, tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để di chuyển tất cả dữ liệu, bao gồm cả hệ điều hành, tập tin cá nhân và các thiết lập sang ổ đĩa mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành từ đầu. Các ổ cứng mới phải có dung lượng tương tự hoặc lớn hơn như ổ cứng ban đầu. Trong trường hợp của tôi, tôi di chuyển từ ổ 160GB sang 250GB. Tôi sẽ sử dụng ổ Samsung 840 EVO SSD.
Macbook Pro 13
Macbook pro recovery
Một số Macbook pro không có ổ đĩa. Khi máy quá chậm hoặc lỗi hệ điều hành nhiều bạn thấy khó khăn và không biết cài đặt lại như thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn.
QR Code Video Hướng dẫn cài Win 7 trên MacBook Air bằng Boot Camp
Hướng dẫn cài đặt Win 7 trên MacBook Air bằng Boot Camp
Hướng dẫn này sẽ giúp bạn từng bước cài đặt Microsoft Windows 7 trên máy MacBook Air, sử dụng Boot Camp cài đặt thông qua USB(hì hì vì không có ổ đĩa) Lưu ý: nếu bạn không muốn khởi động kép OS X và Windows 7, bạn có thể cài đặt Windows 7 trong một môi trường ảo bằng cách sử dụng Parallels Desktop hạn chế của cách này là Windows 7 chạy rất chậm
QR Code Khôi phục cài đặt mặc định Iphone 4 hard reset Iphone 4
pin laptop
Dưới đây là video hướng dẫn khôi phục cài đặt mặc định Iphone 4.
QR Code Phá mật khẩu Iphone 5 khôi phục cài đặt mặc đinh Iphone 5 Restore Iphone 5 Remove password Iphone 5
Pin laptop
Dưới đây là video hướng dẫn phá mật khẩu Iphone 5 khôi phục cài đặt mặc đinh Iphone 5 ( cách làm này có thêt áp dung cho Iphone 4 Iphone 3 Ipod ). Yêu cầu có cáp kết nối với máy tính + máy tính đã cài itools
Jobs giới thiệu iPhone 4 cho Tổng thống Nga Dmitry Medvedev vào ngày 23 tháng 6 năm 2010.
Sửa bàn phím laptop Thay bàn phím laptop Giá bàn phím laptop Bán bàn phím laptop Tháo bàn phím laptop
Steven Paul Jobs (24 tháng 2 năm 1955 - 5 tháng 10, 2011) là ông trùm kinh doanh và sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch, và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành công nghiệp vi tính. Trước đây ông từng là tổng giám đốc điều hành của xưởng phim hoạt hình Pixar; sau đó trở thành thành viên trong ban giám đốc của công ty Walt Disney năm 2006, sau khi Disney mua lại Pixar. Ông được công nhận là điều hành sản xuất của bộ phim Toy Story (1995).
iPhone 4
Bán bàn phím laptop Thay bàn phím laptop Sửa bàn phím laptop Giá bàn phím laptop Tháo bàn phím laptop
Dưới đây là video hướng dẫn các bạn tháo rời toàn bộ iPhone 4 sau đó lắp lại. Cụ thể ở video này là thay màn hình nhưng ta phải tháo hết linh kiện mới có thể thay được
Gọi điện
Chat facebook Liên hệ qua Facebook
Chat facebookLiên hệ qua Zalo