HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
QR Code Hướng dẫn tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 5  Pro MIUI 10
tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi
Để tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro MIUI 10. Các bạn cần tắt quảng cáo hệ thống, quảng cáo trên các phần mềm cài sẵn của Xiaomi gồm: Bảo mật, Nhạc, Tải Xuống, Quản lý tập tin theo video hướng dẫn dưới đây
Samsung Galaxy J7
Hard reset Samsung Galaxy J7
Khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 và quên luôn cả mật khẩu email google thiết lập trong điện thoại Samsung Galaxy J7 thì khôi phục cài đặt gốc (hard reset) theo các bước sau sẽ giải quyết được vẫn đề này.
XIAOMI Redmi Note 4
Hard Reset XIAOMI Redmi Note 4
Khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại XIAOMI Redmi Note 4 và quên luôn cả mật khẩu email google thiết lập trong điện thoại thì khôi phục cài đặt gốc (hard reset) theo video dưới sẽ giải quyết được vẫn đề này.
QR Code Phá xóa mật khẩu Oppo F1S
Hard reset trên Oppo F1S
Khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại và quên luôn cả mật khẩu email google thiết lập trong điện thoại thì khôi phục cài đặt gốc (hard reset) theo video dưới sẽ giải quyết được vẫn đề này.
Samsung Samsung galaxy S7 Edge
Phá mật khẩu, vân tay Samsung galaxy S7 Edge
Vì một lý do nào đó bạn không mở được máy Samsung galaxy S7 - Samsung galaxy S7 Edge bởi mật khẩu hoặc nhận dạng vân tay. Bạn hãy bình tĩnh. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn khôi phục cài đặt gốc ( Hard reset ). Việc này sẽ xóa tất cả mọi cài đặt bao gồm cả mật khẩu cũng như bảo mật vân tay.
samsung galaxy s6 edge
Xóa mật khẩu
Trong quá trình sử dụng vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không nhớ mật khẩu cũng như bảo mật vân tay để mở Samsung Galaxy S6 hoặc S6 Edge. Bạn không phải sợ Video dưới đây hướng dẫn bạn xóa bỏ mật khẩu và bảo mật vân tay.
Zenfone Max phá mật khẩu
Mật khẩu khẩu hình ZenFone
Tắt thiết bị, tháo sim, tháo thẻ nhớ ra khỏi máy. Máy có nhiều hơn 10% dung lượng pin (Nếu không nhớ cắm sạc thêm và rút sạc trước khi làm các thao tác tiếp theo). Phương pháp này áp dụng cho tất cả các dòng zenfone như: Zenfone 2 Zenfone 4 Zenfone 5 Zenfone 6 ...
Smart Karaoke Player
Ứng dụng Karaoke thông minh cho thiết bị chạy Android
Việc sở hữu một thiết bị chạy nền tảng Android để phục vụ cho nhu cầu giải trí hàng ngày như điện thoại, máy tính bảng, smart TV của gia đình dần trở nên phổ biến. Nhưng liệu bạn đã khai thác triệt để tiềm năng của nó chưa? Karaoke là một trong những hoạt động giải trí khá chất lượng và được nhiều người yêu thích. Bạn nghĩ thế nào nếu thiết bị mà bạn đang sử dụng có thể hoạt động như một chiếc đầu karaoke chuyên nghiệp? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp để vượt qua giới hạn của một thiết bị chạy nền tảng Android, một giải pháp có thể giúp thiết bị của bạn hoạt động như một chiếc đầu karaoke chuyên nghiệp như đầu Acnos Sơn Ca, vitek vtb, VietKTV, Arirang, Hanet,... - Điều mà có lẽ bạn chưa biết trước đây!!!
QR Code Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc phá mật khẩu phá mẫu hình Samsung Galaxy Note 10.1
Rất nhiều bạn sau một thời gian sử dụng Samsung Galaxy Note 10.1 do cài quá nhiều ứng dụng hoặc bị virus làm máy chậm khi đó ta cần khôi phục cài đặt gốc để khắc phục tình trạng trên.
Một số bạn quên mật do vô tình hoặc để trẻ em nghị dẫn tới khoá không vào được máy khi đó bạn điền địa chỉ mail và mật khẩu là máy sẽ mở. Trường hợp không nhớ cả mail thì hãy làm theo cách 3 (Hard Reset Samsung Galaxy Note 10.1) trong video dưới đây
QR Code Hướng dẫn cài đặt DNS Android 2.3 Setting guide
Một số bạn dùng điện thoai chạy Android 2.3 không vào được một số trang do đó ICT Group hướng dẫn các bạn thay đổi DNS để có thể vào được các trang web đó
Gọi điện