HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he Hay goi theo so de lien he
Phần mềm kiểm tra pin Hp
Những nguyên nhân khiến Battery Pin laptop nhanh hỏng
Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp pin - Battery laptop. Chúng tôi nhận thấy những thói quen sau đây ảnh hướng tới tuổi thọ của pin
Máy rửa chén bát Electrolux ESF5202LOX
Cài đặt muốn làm mềm nước máy rửa bát Electrolux ESF5202LOX
Máy rửa bát (chén) Electrolux ESF5202LOX các bạn có thể dùng viên tổng hợp. Nhưng các bạn dùng bộ 3 gồm chất làm mềm nước (muối), bột (xà phòng) rửa bát, nước làm bóng sẽ tiết kiệm và tốt bởi máy được thiết kế có các khoang chứa cho các thành phần này.
Smart tivi LG chạy hệ điều hành WebOS
Hát karaoke trên Youtube
Rất nhiều bạn cảm thấy bối rối khi muốn hát karaoke với ứng dụng Youtube trên Smart tivi LG chạy hệ điều hành WebOS. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để các bạn thực hiện.
recovery bios dell
nạp lại bios khôi phục bios cho máy tính Dell
Dưới đây là video hướng dẫn nạp lại bios khôi phục bios cho máy tính Dell
Chia sẻ mạng internet
Chia sẻ mạng internet ở quê
Internet ngay nay phổ cập tới các làng xã tại Việt Nam. Giá thuê bao tháng vẫn còn cao so với thu nhập của người dân. Để giảm chi phí các gia đình thường mua dây mạng hoặc các thiết bị chia mạng để dùng chung giúp giảm chi phí. Qua thực tế chúng tôi thấy việc chia sẻ còn nhiều hạn chế do các gia đình thường có diện tích đất vườn rộng cách xa nhau. Các thiết bị không dây wifi không đủ phủ sóng, phải kéo dây khá xa nắng mưa làm mủn cáp mạng, giông bão làm đứt cáp mạng, ngoài ra chuột rất thích cắn đứt cáp mạng, ... với cáp mạng thông thường. Dẫn tới mất mạng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 giải pháp giúp hạn chế tình trạng trên.
Lỗi 404 không tìm thấy trang khi chia sẻ liên kết trong Zalo
Lỗi 404 không tìm thấy trang khi chia sẻ liên kết trong Zalo
Trong quá trình xây dựng web. Nhiều bạn mắc lỗi 404 khi chia sẻ liên kết (link) trong Zalo chat trên điện thoại khi kích vào và hỏi trên khá nhiều diễn đàn (SHARE URL LÊN ZALO , CLICK VÀO LÀ BỊ CHUYỂN RA TRANG CHỦ !). Bản thân trang của chúng tôi cũng phát sinh lỗi này. Sau khi tìm hiểu thì do zalo tự động thêm các tham số vào cuối liên kết. Dẫn tới lỗi trên.
Hạt chống ẩm silica gen
Chống ẩm bảo quản đồ vật
Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Nhiệt độ trung bình trong năm trên 21ºC, lượng mưa hàng năm từ 1500mm đến 2000mm. Độ ẩm trên dưới 80%. Biển Đông Việt Nam mang tính chất gió mùa nhiệt đới hải dương dẫn tới mùa xuân rất ẩm ướt. Độ ẩm nhiều khu vực phía Bắc lên tới 100% khiến không khí ẩm thấp, mưa lép nhép. Là môi trường lý tưởng để nấm mốc phát triển, quá trình Oxy hóa xảy ra. Bài viết này tôi hướng dẫn các bạn về nguyên lý hoạt động của tủ chống ẩm cũng như bảo quản và chống ẩm cho đồ dùng từ rẻ tiền đến cao cấp tùy theo thực tế để áp dụng.
High Efficiency Video Coding HEVC H.265
Thêm bài hát karaoke KTV mà không phải thay ổ cứng có dung lượng lớn hơn
Từ thực tế cập nhật bài hát karaoke KTK ngày một tăng số bài mà dung lượng ổ cứng có hạn tới một mức nào đó sẽ không thể thêm được bài hát mới. Nhưng với giải pháp chuyển đổi (convert) hay nén toàn bộ số bài karaoke cũ về định dạng H265 với video và ACC định dạng âm thanh thì có thể giảm dung lượng đi 1,5 đến 2 lần. Tức ta có thể tăng thêm số bàn hát gấp 1,5 đến 2 lần với ổ cứng hiện tại.
Youtube pair kết nối điện thoại máy tính bảng với TV
Hát kareoke tại nhà - Kết nối điện thoại máy tính bảng với TV thông minh
Sau một số bài viết về cách tự tạo dàn karaoke giá rẻ tại nhà bằng cách kết nối các thiết bị sẵn có trong các gia đình như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, TV thông mình (Smart TV),.. Có rất nhiều bạn gọi điện thoại hỏi sao không cài hoặc dùng được phần mềm như tôi hướng dẫn. Do đó tôi viết bài này hướng dẫn các bạn một giải pháp đơn giản, chi phí thấp vì có thể chạy được hầu hết trên tất cả các loại thiết bị. Thông qua việc kết hợp giữa hai thiết bị (Một làm đầu phát karaoke, một làm điều khiển chọn bài)
chia sẻ internet
Chia sẻ internet không dây tiếp sóng wifi
Việc chia sẻ Internet giữa các hộ gia đình giúp giảm chi phí sinh hoạt là rất cần thiết. Các căn hộ chung cứ được thiết kế liên nhau, trên dưới chỉ cách nhau một bức tường hoặc sàn nhà. Diện phủ sóng wifi không lớn túy nhiên sóng wifi bị suy yếu đi rất nhiều sau khi xuyên tường không đủ để nhà kế bên dùng. Điểm đặc thù ở chung cư là không thể kéo dây từ nhà này sang nhà khác như dưới đất. Việc khoan xuyên tường từ nhà này sang nhà khác cũng không hay. Từ nhu cầu và đặc điểm trên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn giải pháp chia sẻ internet không dây thông qua thiết bị tiếp sóng (Repeater).
Gọi điện
Chat facebook Chat với ictgroup.vn
Chat facebook Chat với ictgroup.vn