HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hay goi theo so de lien he
SEO TOOLS

Google Ad Manager cho Publisher

Google Ad Manager là tiện ích của Google cung cấp cho các publisher với các nhóm kinh doanh nhỏ để giúp đỡ bạn bán, hoạch định, chuyển, và tính toán cả doanh số quảng cáo của bạn trên mạng một cách trực tiếp.

Google Ad Manager

Nhất là Ad Manager có thể hợp nhất với Google AdSense cho bạn một cách tự động để tăng tối đa lợi nhuận. Tuy nhiên trước đây Google Ad Manager chỉ ở dạng thử nghiệm và dành cho số ít publisher sử dụng.

Vừa qua, Google đã thông báo về sự phổ biến rộng rãi tiện ích này cho tất cả các publisher, nếu bạn có một tài khoản AdSense, bạn có thể đăng nhập vào Ad Manager và sử dụng ngay lập tức.

Hàng nghìn publisher ở hàng trăm nước đang nhận hàng tỉ impression mỗi ngày với Ad Manager, và chúng tôi nhận được tin từ họ rằng Ad Manager giúp tăng lợi nhuận, giảm chi phí và tiết kiệm được thời gian quản lý các chiến dịch quảng cáo.

Chúng tôi đã thêm các ứng dụng mới bao gồm:

■- Giao diện hỗ trợ 32 ngôn ngữ: bạn có muốn làm việc với tiếng Thổ nhĩ kỳ hay Việt nam hay Hungari? Bây giờ bạn đã có thể! Ad Manager cũng hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ.
■- Kết hợp các Ads Network khác dễ dàng: Quản lý mạng quảng cáo đối tác thứ ba của bạn một cách dễ dàng trong Ad Manager để tự động làm tối ưu lợi nhuận.
■- Tự động hoá: tiết kiệm thời gian và tránh sai sót định hướng bởi vì Ad Manager bây giờ tự động phát hiện và điều chỉnh các ad.
■- Khả năng xem trước sống động: Xem trước hình ảnh và cảm nhận về ad trên site của bạn như thật để bảo đảm rằng các quảng cáo sẽ giống như mong đợi của bạn trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.
■- Điều chỉnh thời gian: Bạn không muốn có người đặt mua hàng vào cuối tuần? Không vấn đề gì. Với khả năng điều chỉnh thời gian, bạn có thể thiết đặt quảng cáo của bạn chỉ hoạt động vào thời gian xác định, hoặc chỉ đúng 15 phút mỗi tuần. Sử dụng khả năng điều chỉnh thời gian để kết hợp với sự định hướng vị trí địa lý, băng thông, trình duyệt, ngôn ngữ, hệ điều hành, miền và phong tục.

Chúng tôi cũng tiếp tục thêm các tính năng mới cho DoubleClick Revenue Center, bao gồm DART for Publishers (DFP), platform của chúng tôi phục vụ cho các publishers liên hệ với các công ty kinh doanh trực tiếp lớn hơn. Google Ad Manager là một sự bổ sung có hiệu quả cho DoubleClick Revenue Center bằng việc cung cấp những cơ hội mới cho mọi publisher.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Ad Manager hay muốn biết thêm chi tiết, xin mời đến thăm Ad Manager Help Center.

 Nguồn: Thông tin google & google Ad Manager Help Center

Tin khác

Tin khác Hướng dẫn kiểm tra tối ưu trang Web với Google Page speed

Tin khác Tìm hiểu PageRank Google

Tin khác Một số thông tin cơ bản về SEO

Tin khác Tabs và SEO: Những điều bạn cần xem xét

Tin khác Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Tin khác Các công cụ phân tích từ khóa trực tuyến tốt nhất

Tin khác Những bước cơ bản để tự SEO quảng bá website

Tin khác Kỹ thuật marketing Quảng bá website

Tin khác Phương pháp đưa website ra khỏi black list của Google

Tin khác Firefox Addons dành cho SEO

Gọi điện
Chat facebook Liên hệ qua Facebook
Chat facebookLiên hệ qua Zalo