Danh mục sản phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
    Hay goi theo so de lien he

Giáo dục điện tử - ICT E-Learning - Đào tạo trực tuyến

e-Learning ( còn gọi là Đào tạo điện tử, Giáo dục điện tử, đào tạo trực tuyến ) là một thuật ngữ dùng để mô tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông.

E-Learning có các đặc điểm nổi bật sau:
- Dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông. Cụ thể hơn là công nghệ mạng, kĩ thuật đồ họa, kĩ thuật mô phỏng, công nghệ tính toán… 
- Hiệu quả của e-Learning cao hơn so với cách học truyền thống do e-Learning có tính tương tác cao dựa trên multimedia, tạo điều kiện cho người học trao đổi thông tin dễ dàng hơn, cũng như đưa ra nội dung học tập phù hợp với khả năng và sở thích của từng người.
- E-Learning đang trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức. Hiện nay, e-Learning đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nước trên thế giới với rất nhiều tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực e-Learning ra đời.

Giá bán: Call VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến:
Google Twitter

STT

Chức năng

Mô tả

01

Tạo nhập lĩnh vực đào tạo

-          Cập nhật lĩnh vực đào tạo trực tuyến ( Không hạn chế )

-          Linh vực có thể phân theo 2 cấp độ giáo trình

02

Cập nhật giáo trình – Bài giảng

-          Thêm/Xóa/Sửa bài giảng – Giáo trình cho các lĩnh vực đào tạo.

-          Số giáo trình bài giảng không hạn chế

-       Bài giảng hỗ trợ tích hợp file âm thanh, hình ảnh, flash, Video, …

-       Cập nhật phí phải trả cho mỗi bài giảng khi học viên học

03

Cập nhật tài nguyên

-          Cập nhật sách điện tử ( ebook ), phần mềm danh cho học tập

-          Không hạn chế số lượng ebook

-      Cập nhật phí cho mỗi ebook, phần mền khi học viên muốn tải về

04

Tài khoản cho học viên

-            Học viên tự đăng ký tài khoản

-            Quản trị khởi tạo tài khoản cho học viên

05

Quản lý học phí

-            Học viên chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

-            Mua thẻ nạp tiền

-            Nhắn tin nạp tiền qua tin nhắn điện thoại di động

-        Nạp thẻ điện thoại các nhà mạng vina, mobile, viettel, vcoin, ... các mệnh giá

-            Học phí sẽ trừ theo số bài học đã học. Ebook, phần mềm tải về

-            Học viên được chọn hai hình thức trả phí:

+  Theo ngày: Học viên học nhiều bài trong ngày. Chỉ cần thanh toán 1 số tiến nhất định khi học viên học vượt quá số tiền đó hệ thống vẫn không tính tiền thêm

+ Theo bài:  Học viên học ít bài thì chọn hình thức này học bài nào tra tiền bài đó

06

Cập nhật thông tin điểm các môn học của học viên

      -          Cập nhật trực tiếp

      -          Cập nhật tự động

07

In thẻ học phí

-            Chọn số thẻ cần in, mệnh giá thẻ

-            Thẻ nạp tiền được tự động tao ra mã số như các thẻ nạp tiền trả trước của các mạng di động

08

Quản lý tin nhắn

-            Tin nhắn sẽ có quy định cú pháp nhắn tin để nạp tiền, mệnh giá. ( Thêu đầu số )

-            Sau khi học viên nhắn tin sẽ nhận được 1 báo cáo kết quả. Nếu thành công hệ thống sẽ trừ số tiền tương ứng mệnh giá tin nhắn trong tài khoản của thêu bao di động. Đồng thời cộng số tiền đó vào tài khoản học trực tuyến của học viên

-            Hỗ trợ các mạng: Tuỳ thuộc vào đầu số khi thuê

-            In báo cáo tin nhắn để đối chiếu với bên cung cấp đầu số

09

Video bài giảng – giáo trình

      -       Hỗ trợ 2 định dạng là FLV và WMV.

10

Định dạng file ebook, phần mềm

       -      Hỗ trợ 2 định dạng winrar, winzip.

11

Các chức năng khách.

       -      Quản lý banner, quản lý quảng cáo, theo dõi số lượng học viên ….

12

Bảo trì

       -      Miễn phí bảo trì trong thời gian 1 năm

13

Bảo vệ bài giảng

-            Học viên phải đang nhập và trả phí mới được học. Trả phí 1 lần được học lại miễn phí trong lần đăng nhập đó

-            Trặn bôi đen và copy, save as

-            Bắt buộc chạy trên IE ( Internet Explorer )

 

14

Đơn vị đang sử dụng (Demo)

       Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa, TP Hà Nội

  http://hocnghetructuyen.vn

 

Giáo dục điện tử

E-Learning là gì?
 

e-Learning (còn gọi là Đào tạo điện tử, Giáo dục điện tử) là một thuật ngữ dùng để mô tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông.

E-Learning có các đặc điểm nổi bật sau:
- Dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông. Cụ thể hơn là công nghệ mạng, kĩ thuật đồ họa, kĩ thuật mô phỏng, công nghệ tính toán… 
- Hiệu quả của e-Learning cao hơn so với cách học truyền thống do e-Learning có tính tương tác cao dựa trên multimedia, tạo điều kiện cho người học trao đổi thông tin dễ dàng hơn, cũng như đưa ra nội dung học tập phù hợp với khả năng và sở thích của từng người.
- E-Learning đang trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức. Hiện nay, e-Learning đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nước trên thế giới với rất nhiều tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực e-Learning ra đời.

Tại sao cần đến e-Learning?
Nền kinh tế thế giới và cả ở Việt Nam đang bước vào giai đoạn kinh tế tri thức. Đặc điểm của nền kinh tế này là dịch vụ sẽ là khu vực thu hút được nhiều lao động tham gia nhất và là những lao động có tri thức cao. Do đó việc nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục, đào tạo sẽ là nhân tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi quốc gia, công ty, gia đình, và cá nhân. E-learning chính là một giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề này. Việc học tập không chỉ bó gọn trong việc học phổ thông, học đại học mà là học suốt đời.
Hơn nữa với sự phát triển của khoa học tâm sinh lý khi nghiên cứu về bộ não con người sẽ tìm ra được chính xác ưu điểm và nhược điểm của từng người. Từ đó, với sự hỗ trợ của các phần mềm thông minh, có tính tương tác cao sẽ đưa ra cách giảng dạy phù hợp với từng người. Đây là cơ hội tuyệt vời để người bị coi là “cá biệt” theo cách đào tạo truyền thống bắt kịp với các người bình thường khác. 
Đối với các tổ chức và công ty, sự đào tạo nhân viên các kĩ năng mới sẽ quyết định chất lượng sản phẩm và các dịch vụ mà họ cung cấp. Những công ty có doanh thu tăng đều đồng nghĩa với việc tăng đầu tư vào việc đào tạo. Một vấn đề đặt ra với các công ty là làm sao tạo ra tạo các nội dung huấn luyện nhanh nên họ rất cần các công cụ tạo nội dung dễ dàng, nhanh và không đòi hỏi kiến thức về tin học quá nhiều. 
 “Công nghệ thông tin cũng sẽ làm thay đổi rất lớn việc học của chúng ta. Những người nhân viên sẽ có khả năng cập nhật các kĩ thuật trong lĩnh vực của mình. Mọi người ở bất cứ nơi đâu sẽ có khả năng tham gia các khóa học tốt nhất dạy bởi các giáo viên giỏi nhất.”
Bill Gates – Con đường phía trước

Tầm quan trọng của e-Learning là gì? 

Tại sao E-Learning lại trở nên quan trọng? Bởi vì đây chính là chất xúc tác đang làm thay đổi toàn bộ mô hình học tập trong thế kỉ này

– cho học sinh, sinh viên, viên chức và cho nhiều loại đối tượng tiềm năng khác như bác sĩ, y tá và giáo viên- thực tế là cho bất cứ ai mong muốn được học tập dù dưới hình thức chính thống hay không chính thống. 
Dưới đây là 8 lí do khiến E-Learning là một cuộc cách mạng trong học tập. 
•  E-Learning giúp bạn không còn phải đi những quãng đường dài để theo học một cua học dạng truyền thống; bạn hoàn toàn có thể học tập bất cứ khi nào bạn muốn, ban ngày hay ban đêm, tại bất cứ đâu- tại nhà, tại công sở, tại thư viện nội bộ. Với rất nhiều sinh viên, nó đã mở ra một thế giới học tập mới, dễ dàng và linh hoạt hơn, mà trước đó họ không hy vọng tới, có thể do không phù hợp, hay vì lớp học cách nơi họ sống đến nửa vòng trái đất. Theo một nghĩa khác, E-Learning đã xóa nhòa các ranh giới địa lí, mang giáo dục đến với mọi người chứ không phải là mọi người đến với giáo dục. Ví dụ nếu bạn muốn tham dự một bài giảng tại Đại học Gresham tại Luân Đôn, bạn chẳng cần phải đến đó, đơn giản chỉ cần theo dõi trực tiếp qua internet hay nếu không có thời gian bạn có thể theo dõi lại bản ghi hình khi bạn muốn.
•  E-Learning khiến cho việc học tập dạng thụ động như trước đây được giảm bớt. Học viên không cần phải tập trung trong các lớp học với kiểu học “đọc và ghi” thông thường, giúp cho việc học tập trở nên rất chủ động. Điều cốt yếu là tập trung vào sự tương tác, “học đi đôi với hành”.
• E-Learning giúp việc học tập trở nên thú vị hơn, hấp dẫn hơn và thuyết phục hơn. Các môn học khó hoặc nhàm chán có thể trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn với Giáo dục điện tử. Ví dụ các vở kịch của Shakespeare có thể làm cho bạn chán ngán thì hãy xem chúng bằng phim ảnh với truyền hình cáp, ngay ở trong lớp học.
• Học tập là một hoạt động xã hội, và E-Learning có thể giúp chúng ta thu được những kết quả chắc chắn và lâu dài, không chỉ thông qua nội dung mà đồng thời bằng cả cộng đồng mạng trực tuyến. Tại đây, học viên được khuyến khích giao tiếp, cộng tác và chia xẻ kiến thức. Theo cách này, E-Learning có thể hỗ trợ “học tập thông qua nhận xét và thảo luận”.
• E-Learning cho phép học viên tự quản lí được tiến trình học tập của mình theo cách phù hợp nhất. Chúng ta có nhiều cách học khác nhau như đọc, xem, khám phá, nghiên cứu, tương tác, thực hành, giao tiếp, thảo luận, chia xẻ kiến thức. E-Learning đồng nghĩa với việc học viên có thể truy cập tới rất nhiều nguồn tài nguyên phục vụ cho học tập: cả tư liệu và con người, và theo cách này mỗi người đều có quyền chọn lựa hình thức học tập phù hợp nhất với khả năng và điều kiện của mình. 
• E-Learning đổng thời giúp cho việc học tập vẫn có thể tiến hành được đồng thời trong khi làm việc, khi mà các doanh nghiệp đã bắt đầu nhận thấy học tập không chỉ có thể diễn ra lớp học. Thực tế, 70% của dung lượng học tập diễn ra trong quá trình làm việc, không ở dạng giáo dục và đào tạo chính thống mà là trong công việc hàng ngày như tìm kiếm thông tin, đọc tài liệu, và trao đổi với đồng nghiệp. Đó chính là các hình thức học tập không chính thống được được E-Learning hỗ trợ và khuyến khích trong các tổ chức. Vì nếu như một nhân viên nào đó muốn tìm lời giải đáp cho một vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng, học không muốn phải đặt chỗ tại một khoá học kéo dài trong 3 buổi trong tương lai, cái họ cần là một câu trả lời ngay lập tức. Vì lẽ đó, các giải pháp đơn giản và nhanh chóng như Hỗ trợ từ xa hay 10 phút hỏi đáp tỏ ra phù hợp hơn nhiều với các nhu cầu của các tổ chức.
• Giáo dục đã chuyển từ dạng lớp học truyền thống sang máy tính các nhân và bây giờ là các thiết bị cầm tay. Sự thực là mỗi ngày chúng ta trở nên năng động hơn; khoảng 50% số công chức dùng tới 50% quỹ thời gian của mình để làm việc ngoài trụ sở. Chúng ta di chuyển nhiều hơn (trên xe buýt, tàu điện và phi cơ), khi chúng ta tới làm việc với các cơ quan và văn phòng khác và xuất hiện nhu cầu tận dụng những khoảng thời gian chết để phục vụ học tập. Khái niệm học tập di động (m-learning) được sử dụng với nghĩa chúng ta dùng các thiết bị cầm tay và điện thoại di động để học tập. PDA là các thiết bị rất hữu dụng giúp học viên tải về các nội dung học tập và thuận tiện để theo dõi. Vì vậy nếu như bạn muốn tìm một ví dụ về cách quan sát và nghe các đoạn âm thanh từ một tài liệu trình diễn PowerPoint trên máy tính bỏ túi. Hay nếu bạn muốn tím hiểu về cách các nội dung học tập dạng truyền thống có thể được truyền tải trên các thiết bị cầm tay như Palm hay Pocket PC.
• E-Learning đã giúp đỡ cách tổ chức giải quyết những vấn đề chính yếu nhất. Rất nhiều doanh nghiệp đã thống kê được lượng thời gian mà học tiết kiệm được khi tiếp cận thị trường, đồng thời giảm thiểu lượng thời gian dành cho đào tạo nhân viên và đầu tư vào cho phí cơ hội, đồng thời đáp ứng nhanh hơn và tốt hơn các nhu cầu khách hàng và cả nhân viên của chính mình. Với các doanh nghiệp, E-Learning đang đóng một vai trò quan trọng giúp họ luôn vững chắc và cạnh tranh hơn trong thương trường.
Trên đây chỉ là một vài lí do giải thích tại sao E-Learning lại trở nên quan trọng như vậy. Tuy vậy chắc chắn phải có những khó khăn với E-Learning chứ? Đúng, bạn cần phải có nhứng trang thiết bị kĩ thuật và công nghệ phù hợp, các học viên phải có trình độ để làm việc với máy tính và mạng Internet, để thu được những lợi ích từ các cơ hội giáo dục trực tuyến, và trong các doanh nghiệp, văn hoá giao tiếp cũng có thể quyết định thành bại của E-Learning và M-Learning.

Từ những yếu tố trên ICT GROUP đã tìm hiểu phát triển sản phẩm ICT E-Learning


Giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Giá có thể thỏa thuận gọi số 0834558666 khi mua số lượng

Sản phẩm cùng loại:

ICT Web FLV Player Free

ICT Web FLV Player Free là một trình chơi FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng là ".flv". Với chương trình này bạn có thể xem bất kỳ video flash nào từ các trang web chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Google Video,... một cách trơn tru mà không cần thời gian đệm. Web FLV Player Free mang đến cho bạn sự kiểm soát hoàn toàn để tùy chỉnh phong cách của trình chơi FLV bao gồm bảng điều khiển, thanh trượt, nút bấm, thời gian, nền slide,...

Chương trình giúp bạn nhúng các video flash vào HTML và đăng chúng lên trang web.

ICT Free Web FLV Player - playing online videos

The most popular open source Video player for the webWeb FLV Player Free is a free FLV Player which can play all flash videos with .flv extension. With Web FLV Player Free, you can watch any flash online video sharing websites such as YouTube, Google, Nicovideo, etc, smoothly without buffering time. Web FLV Player Free gives you full control to customize the style of the FLV player including control panel, button, buffer, time, slide background and more.

ICT Free Web FLV Player Free can also help you to embed flash video into HTML and publish flash video to web page.

190.000 VND
Quản lý học viên

- Mất cả tháng để điền thông tin vào quyển mẫu phiếu thu.

- Mất cả tháng để in hợp đồng, điền hợp đồng.

- Mất nhiều nhân lực để viết hồ sơ trong nhiều ngày

- Mất cả tháng để phân loại, viết chúng chỉ trên phôi ( Người có chữ đẹp )

- Đau đầu để quản lý hợp đồng, làm các báo cáo liên quan

Tất cả điều đó được giải quyết trong vài tiếng đồng hồ với 1 nhân viên khi sử dụng phần mềm này -> Giảm nhân lực, chi phí, thời gian, thông tin chính xác, ....

5.000.000 VND
WEBSITE DU LỊCH

- Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp du lịch nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty.

- Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp du lịch của bạn.

- Bảo hành 12 tháng

- Submit website của Quý khách hàng lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN

- Đặt liên kết vào những site ICT GROUP xây dựng

Call VND
Website Doanh Nghiệp

- Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty.

- Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

- Bảo hành 12 tháng

- Submit website của Quý khách hàng lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN

- Đặt liên kết vào những site ICT GROUP xây dựng

Call VND
ICT GROUP EMS

Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, trang tin tức và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

- Bảo hành 12 thàng
- Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
- Hỗ trợ đặt liên kết vào các site đối tác ICT GROUP xây dựng
- Hỗ trợ dịch vụ Google AdWords. ( quảng cáo trên Google ) Tiếp cận mọi người khi họ tích cực tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến
Call VND
Phần mềm quản lý phương tiện và người lái
 
- In bằng lái xe moto
- In bằng lái xe oto
- In bằng lái tàu thủy
- In giấy di chuyển
- In sổ cái
- In báo cáo
- In lịch sát hạch
- Bảo hành 12 tháng
Call VND
ICT GROUP CMS

- Mô hình quản trị phục vụ cho một tòa soạn báo điện tử.

- Quản lý tin bài, hình ảnh, video.

- Quy trình xuất bản thông tin đầy đủ và nghiêm ngặt.

- Với tính năng phong phú, mạnh mẽ, vận hành ổn định, khả năng tùy biến, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một tòa soạn báo chuyên nghiệp.

- Bảo mật an toàn
- Bảo hành 12 tháng
Call VND
Gọi điện
Chat facebook Liên hệ qua Facebook
Chat facebookLiên hệ qua Zalo